• Tháng Tư 16, 2024

Nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam năm 2024, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2024, quận Tân Phú tổ chức tuyên truyền, phổ biến quy định, chính sách pháp luật cho hơn 40 người khuyết tật trên địa bàn quận.

Các vấn đề liên quan đến chính sách pháp luật, quyền lợi mà người khuyết tật được thụ hưởng đã được các báo cáo viên phổ biến, thông tin cụ thể, giúp cho người khuyết tật nâng cao kiến thức pháp luật để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Đồng thời, thông qua trao đổi, thảo luận, buổi tuyền truyền đã góp phần giải đáp những câu hỏi xoay quanh các vấn đề như quyền lợi của người khuyết tật trong các giao dịch dân sự, chính sách pháp luật dành cho người khuyết tật, mức trợ cấp xã hội hàng tháng dành cho người khuyết tật cũng như những chính sách khác nhằm cải thiện và nâng cao đời sống cho người khuyết tật, tạo mọi điều kiện để người khuyết tật tham gia vào các hoạt động kinh tế - xã hội./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/tan phu tt quy dinh chinh sach nguoi khuyet tat.jpg

Phòng Tư pháp quận Tân Phú- Phòng PBGDPL